THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

I. THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH:


Chương trình bắt đầu từ 25/02/2019 và kết thúc vào 07/5/2019, gồm 4 giai đoạn chính:

1. Giai đoạn đăng ký: Đợt 1 từ 25/02/2019 đến hết ngày 10/3/2019. Đợt 2 từ 11/3/2019 đến 24/3/2019 hoặc đến khi kết thúc số lượng của chương trình.
2. Giai đoạn giao sản phẩm đến người được chọn: từ 11/3/2019 đến 24/3/2019 hoặc có thể kéo dài tùy địa điểm.
3. Giai đoạn trải nghiệm 30 ngày: Từ ngày nhận sản phẩm đến 24/4/2019.
4. Giai đoạn kết thúc, tổ chức bốc thăm trúng quà, và trao quà: từ 25/4/2019 đến 7/5/2019 hoặc có thể kéo dài theo đợt đăng ký lần 2.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Chương trình dành cho tất cả người tiêu dùng đăng ký tham gia trực tuyến qua các kênh truyền thông của Nệm Hava’s gồm Facebook (www.facebook.com/nemhavas/), website (www.havasonline.vn) và Zalo. (“Người Tham Gia”).
2. Không bao gồm người buôn bán nệm và nhân viên Công ty TNHH H.A.V.A.S.
3. “Người tham gia” có địa chỉ giao hàng và sử dụng sản phẩm trong phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh (trừ Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ và Bình Chánh), Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), Thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương).

III. CÁCH THỨC THAM GIA:

Vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình

V. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

1. Bằng việc đăng ký tham gia Chương trình, Người Tham Gia được xem là đã đọc kỹ, hiểu rõ và đồng ý với bản Điều khoản và Điều kiện của Chương trình.
2. Các thông tin liên quan đến chương trình như điều kiện, điều khoản, kết quả… được cập nhật trên các kênh truyền thông của Ban Tổ Chức gồm Facebook Page (www.facebook.com/nemhavas/) và Website (www.havasonline.vn). Người Tham Gia vui lòng cập nhật để biết thông tin chương trình.
2. Trong suốt thời gian diễn ra Chương trình, Người Tham Gia cần có những hành vi chuyên nghiệp và lịch sự. Ban Tổ Chức bảo lưu quyền loại bỏ bất kỳ Người Tham Gia nào có biểu hiện vi phạm các quy tắc ứng xử hoặc có hành vi được xem là không thể chấp nhận đối với Ban Tổ Chức, những Người Tham Gia khác.
3. Ban Tổ Chức có quyền thay đổi thời gian từng giai đoạn, trì hoãn Chương trình và sẽ thông báo về các thay đổi này.
4. Ban Tổ Chức có quyền thay đổi bản Điều khoản và Điều kiện này cũng như hủy bỏ việc tổ chức Chương trình và sẽ thông báo cho Người Tham Gia về những thay đổi đó.
5. Ban Tổ Chức được quyền sử dụng thông tin của người tham gia để truyền thông mà không cần xin phép trước hoặc trả bất kỳ khoản chi phí nào.
6. Trong trường hợp Ban Tổ Chức nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi phạm quy định của chương trình thì Ban Tổ Chức có quyền loại bỏ người tham gia này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ số điện thoại 08 8880 8787 hoặc các kênh truyền thông của Ban Tổ Chức.

IV. CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

1. Đối tượng tham gia:
Sau khi kết thúc thời gian trải nghiệm, Ban Tổ Chức sẽ tiến hành chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho những Người Tham Gia đã tham gia trải nghiệm, loại trừ hai nhóm sau: Người Tham Gia đã hoàn trả sản phẩm và Người Tham Gia đã trúng 100% sản phẩm trong giai đoạn đăng ký.

2. Cơ cấu giải thưởng:
Hai (02) Người Tham Gia may mắn nhận 100% giá trị nệm.
Năm mươi (50) Người Tham Gia may mắn nhận phiếu mua nệm giảm 40%.
Năm mươi (50) Người Tham Gia may mắn nhận phiếu mua nệm giảm 30%.

3. Cách thức nhận thưởng:
Người Tham Gia trúng mã số giảm giá 100%: Ban Tổ Chức sẽ hoàn lại số tiền cọc mà Người Tham Gia đã thanh toán khi tham gia chương trình.
Người Tham Gia trúng mã số giảm giá 40%: Người Tham Gia sở hữu chiếc nệm đang dùng mà không cần phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào.
Người Tham Gia trúng mã số giảm giá 30%: Người Tham Gia cần thanh toán thêm 10% giá trị nệm cho Ban Tổ Chức theo một trong hai cách: chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thu tiền mặt tại nhà. Hình thức thanh toán sẽ được thỏa thuận riêng với Người Tham Gia.


1. Cách thức đăng ký
Trong thời gian từng đợt, người tham gia có thể đăng ký tham gia chương trình bằng cách điền thông tin theo yêu cầu.

Lưu ý: Trong giai đoạn này, Người Tham Gia có cơ hội trở thành 1 trong 3 chủ nhân sở hữu miễn phí 100% chiếc nệm yêu thích bằng 02 (hai) cách:

Chia sẻ càng nhiều càng tốt thông tin chương trình trên Facebook, Zalo hoặc các kênh mạng xã hội khác và
Giới thiệu càng nhiều bạn bè tham gia cùng càng tốt.

2. Cách thức nhận sản phẩm
Sau khi kết thúc giai đoạn đăng ký, Ban Tổ Chức sẽ gởi sản phẩm Nệm Hava’s chất lượng Mỹ đến địa chỉ Người Tham Gia đã đăng ký.
Người Tham Gia được yêu cầu thanh toán 60% giá trị sản phẩm đã chọn (tiền đặt cọc) bằng 1 trong 2 cách:
Tài khoản ngân hàng trước khi sản phẩm được gởi đến nhà hoặc
Tiền mặt tại nhà khi nhận sản phẩm.
Người Tham Gia không phải thanh toán phí giao hàng.

3. Cách thức hoàn trả
Trong hoặc sau thời gian trải nghiệm 30 ngày, nếu không hài lòng với sản phẩm, người tham gia hoàn trả sản phẩm.

4. Điều kiện hoàn trả như sau:

Thời gian yêu cầu hoàn trả được gửi đến Ban Tổ Chức chậm nhất vào ngày là trong vòng 02 ngày sau khi kết thúc 30 ngày trải nghiệm.
Nếu Người Tham Gia trả trước thời hạn, Ban Tổ Chức sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cọc mà Người Tham Gia đã thanh toán lúc đăng ký.
Sau thời gian này, mọi khiếu nại, hoàn trả sẽ không được giải quyết. Người Tham Gia xem như mua sản phẩm và tham gia vào chương trình bóc thăm trúng thưởng.
Sản phẩm hoàn trả phải còn nguyên vẹn, không cháy, rách, không vết bẩn, ố vàng, vẫn còn nguyên tag Havas trên nệm.

Cách thức thanh toán sau khi trải nghiệm
Nếu Người Tham Gia hài lòng với sản phẩm và muốn sử dụng sản phẩm, Người Tham Gia được tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng và/hoặc thanh toán phần còn lại.

Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng hoàn tất các thông tin đăng ký bên dưới

ĐĂNG KÝ THAM GIA

ĐĂNG KÝ NGAY

Số điện thoại

(+84) 888 80 87 87

Email

contact@havasonline.vn

Địa điểm

Cụm Công nghiệp Thạnh Phú, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.