1
1
Giỏ hàng

Giới thiệu


Nệm Havas – Được thành lập năm 1995 với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Giấc ngủ ngon hơn, Cuộc sống tốt hơn.

Havas là nơi hội tụ những nhân viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Đội ngũ nhân viên luôn đam mê sáng tạo, cải tiến để tạo ra những sản phẩm mới với nhiều đặc tính nổi bật hơn, tiện lợi hơn và tiến gần đến nhu cầu sử dụng ngày một hiện đại của khách hàng hơn. Đi song song với những sản phẩm có đặc tính công nghệ mới, đội ngũ R&D của Hava’s cũng liên tục cập nhật những mẫu áo nệm mới sang trọng hơn, tân tiến hơn.

Havas chuyên cung cấp các loại nệm Cao su, Lò xo, PU Foam, sản phẩm Cushion và chuyên cung cấp các loại nguyên liệu PU Foam cho các nhà máy Nệm, nhà máy sản xuất Nội thất hàng đầu Việt Nam.

Và với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Nệm Havas đã có mặt và trải rộng trên khắp các châu lục trên thế giới như: Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Châu Úc. Ở thị trường Việt Nam, thì những sản phẩm của Havas đã phủ sóng ở khắp các tỉnh thành từ Hà Nội đến Cà Mau và tập trung chủ yếu ở khu vực miền Nam.

Havas mong muốn rằng sẽ cùng đồng hành và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, giấc ngủ ngon hơn và chất lượng hơn.

ĐẦU TƯ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ 

  • Đầu tư dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Diện tích nhà xưởng: 83.000 m2.
  • Số lượng công nhân: khoảng 850 người.
  • Năng lực sản xuất nệm:
    Xuất khẩu: 75 cont 40’HC/tháng . Trong nước : 15.000 tấm/tháng.
  • Năng lực sản xuất đệm ghế, gối nội – ngoại thất: 90 cont 40’HC/tháng.
  • Năng lực sản xuất nguyên liệu mousse - PU foam: 1.200 tấn/tháng. Rebonded foam: 800 tấn/tháng.
  • Năng lực sản xuất khung lò xo: 12 cont 40’HC/tháng.