1
1
Giỏ hàng

SỰ KHÁC NHAU CỦA NỆM MOUSSE, LÒ XO TÚI VÀ LÒ XO LIÊN KẾT

SỰ KHÁC NHAU CỦA NỆM MOUSSE, LÒ XO TÚI VÀ LÒ XO LIÊN KẾTBạn đang muốn chọn tấm nệm phù hợp cho gia đình mình mà không biết phải bắt đầu từ đâu giữa các sản phẩm nệm mousse, lò xo túi, lò xo liên kết? Hãy cùng Hava's khám phá sự khác biệt của từng dòng sản phẩm để tìm ra chân lý cho giấc ngủ gia đình nhé!1. Nệm Mousse:

Có rất nhiều loại mút khác nhau với độ cứng khác nhau được sử dụng trong ngành nệm ví dụ như mút nhớ, mút hột gà, mút ép cứng, mút ép dẻo, mút siêu đàn hồi... Mỗi một loại mút đều có tính năng đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung của nệm mousse là có độ đàn hồi khá cao và được nhiều người ưa chuộng.


Ngoài ra, sự đa dạng của các loại mút cũng tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thêm vào đó, nệm mousse khá nhẹ hơn so với nệm cao su và lò xo vì vậy dễ dàng cho việc vận chuyển đối với những ai thường xuyên thay đổi chỗ ở. 

2. Nệm lò xo túi:

Lò xo túi được xem là một phát minh tiên tiến trong ngành nệm với các lõi lò xo riêng lẻ được đựng trong các túi vải không dệt khác nhau. Đặc điểm của dòng nệm này là độ êm ái, hạn chế tiếng ồn đến tuyệt đối. Từ đó, các chuyển động của bạn trong lúc ngủ hoàn toàn được hạn chế tiếng động, hạn chế gây ảnh hưởng đến người ngủ cùng.Do đó, lò xo túi được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo cho các cặp đôi có thói quen khác nhau trong lúc ngủ hoặc dành cho gia đình có trẻ nhỏ bởi khi tiếng ồn được hạn chế, giấc ngủ cũng trở nên trọn vẹn hơn.

3. Nệm lò xo liên kết:

Lò xo liên kết được cấu thành bởi những con lò xo kết sẵn thành một dây dài liên tục và công nhân sẽ đan thủ công các sợi lò xo này thành những khung lò xo. Ưu điểm của loại nệm này là khung rất vững chãi, mật độ lò xo cao giúp tăng độ bền của sản phẩm. 


Tuy nhiên, với nệm lò xo liên kết, bạn cần phải lưu ý đến tuổi thọ của nệm và nên thay mới sau 8-10 năm sử dụng vì những con lò xo dễ chạm vào nhau khi sử dụng lâu ngày, tạo nên tiếng ồn.

Hiện tất cả các sản phẩm trên đều có tại Hava's. Để được tư vấn kĩ hơn và lựa chọn chính xác loại nệm thích hợp hãy gọi ngay cho Hava's để được tư vấn nhé.